ĐC : 58 Võ Thị Sáu, P2, TP.Vũng Tàu

🌻🌻TRƯỜNG MẦM NON LÊ KI MA
THÔNG BÁO NỘI DUNG, HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2021 – 2022 🌻🌻

☘1. Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tổ chức khai giảng bằng hình thức trực tuyến vào lúc 7 giờ sáng ngày 05/9/2021 (Chủ nhật), thu và phát qua Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bằng các nền tảng khác nhau như: Truyền hình, Radio, BRTgo, Youtube...và có sự hiện diện của của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong cùng một thời điểm. Vì vậy, nhà trường thông báo đến phụ huynh để theo dõi và nắm bắt những điểm quan trọng trong ngày khai giảng.

☘2. Phương án tổ chức dạy học trực tuyến chương trình năm học 2021 - 2022 khi học sinh chưa được đến trường
- Thời gian dạy học dự kiến: Bắt đầu ngày 06/9/2021.
- Đối với trẻ mầm non: Không tổ chức dạy học online. Giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi video những bài học theo chương trình giảng dạy về cho bố mẹ, người chăm sóc, nuôi dưỡng để hỗ trợ giáo dục trẻ trong thời gian trẻ ở nhà.

☘3. Phương án khi tựu trường
Nhà trường:
- Thông báo cho phụ huynh đưa trẻ đến trường;
- Đảm bảo tốt việc thực hiện quy định 5K trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.